Tư vấn xây dựng quy chế hoạt động cho doanh nghiệp

CÔNG TY LUẬT NAM LONG VÀ CỘNG SỰ
Điện thoại: (04) 62 54 56 58 - Hotline: 0964 125 668
Email: luatnamlong@gmail.com / info@luatnamlong.com

--------------------------------------------------------------------------------------------------
TƯ VẤN XÂY DỰNG QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CHO DOANH NGHIỆP

Trong hoạt động quản trị doanh nghiệp, việc quản lý, xây dựng và áp dụng quy chế hoạt động  của doanh nghiệp là một vấn đề vô cùng quan trọng. Để xây dựng được một quy chế hoạt động doanh nghiệp đòi hỏi người lãnh đạo cần có những kiến thức về quản trị nhân sự, thấu hiểu văn hóa công ty cũng như nắm vững kiến thức pháp luật liên quan. Việc quản lý quy chế hoạt động doanh nghiệp còn tạo ra môi trường làm việc tích cực, nâng cao hiệu quả công việc của đội ngũ nhân sự trong công ty.
Công ty luật Nam Long & Cộng sự có kinh nghiệm về cung cấp dịch vụ pháp lý cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ luật sư và chuyên viên giàu kinh nghiệm, năng động, đa lĩnh vực, Chúng tôi tin tưởng sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và là “Điểm tựa pháp lý” cho các doanh nghiệp.
Luật Nam Long & Cộng sự cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ xây dựng quy chế hoạt động cho doanh nghiệp, bao gồm các nội dung sau:
·        Tư vấn và xây dựng Quy chế Tổ chức quản lý và quan hệ điều hành.
·         Tư vấn và xây dựng Quy chế Hội đồng quản trị - Hội đồng thành viên.
·        Tư vấn và xây dựng Quy chế hoạt động của Ban giám đốc
·        Tư vấn và xây dựng Quy chế Quản lý nhân sự.
·        Tư vấn và xây dựng Quy chế Tiền lương.
·        Tư vấn và xây dựng Quy chế Tài chính.
·        Tư vấn và xây dựng Quy chế về quản lý và xây dựng thương hiệu.
·        Các Quy chế khác theo yêu cầu của Doanh nghiệp.

 
------------------o0o------------------
 
Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ:
 
+ Cách 1: Khách hàng vui lòng gọi  0964.125.668 để được hướng dẫn chi tiết.
 
+ Cách 2: Khách hàng điền đầy đủ thông tin ở cuối bài viết. Chúng tôi sẽ liên hệ lại khi nhận được yêu cầu.
 
Từ khóa: Tư vấn xây dựng quy chế cho doanh nghiệp, tu van xay dung quy che cho doanh nghiep, xây dựng quy chế hoạt động cho doanh nghiệp, xay dung quy che hoat dong cho doanh nghiep

Liên hệ - dịch vụ

Tên:
Số điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
Dịch vụ:
Nội dung:
Captcha:    
renew capcha
 

Tin liên quan

Luật Nam Long là công ty Luật chuyên nghiệp chuyên tư vấn trong lĩnh vực pháp luật doanh nghiệp. Công ty đã và đang cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, uy tín. Luật Nam Long luôn là điểm tựa pháp lý tin cậy của mọi khách hàng.
Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp không chỉ phải đối mặt với những cạnh tranh, tranh chấp từ đối thủ và thị trường mà còn phải đối diện với những tranh chấp, mâu thuẫn phát sinh từ trong nội bộ của mình. Những tranh chấp, mâu thuẫn này có tác động không nhỏ, trong nhiều trường hợp sẽ ảnh hưởng...
Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên giỏi giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, Luật Nam Long cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng. Luật Nam Long đã và đang trở thành người bạn gắn bó với mọi khách hàng. Đến với Nam Long – Đến với thành công.