Nhận định luật sư

Ủy ban Tình báo Thượng viện Mỹ đã công bố bản báo cáo điều tra về chương trình bắt giữ và tra tấn của CIA, tiết lộ những kỹ thuật tra tấn “tàn bạo, phi đạo đức” mà cơ quan tình báo này đã áp dụng dưới thời cựu Tổng thống George W. Bush.
Câu chuyện là một cuộc hành trình đầy xúc động, bước qua nỗi đau để tha thứ cho kẻ phạm tội của gia đình nạn nhân bằng một lòng vị tha kỳ diệu.
Lừa chạy xin việc là hiện tượng nở rộ trong những năm gần đây khi mà nhu cầu việc làm của các cơ quan nhà nước là rất lớn. Lương trong các cơ quan này rất thấp nhưng lại nhiều người muốn vào làm và chấp nhận bỏ ra hàng trăm triệu để được thuận lợi.
Bởi một bộ phận cảnh sát giao thông thiếu nghiêm túc và công minh trong quá trình xử lý vi phạm nên dẫn đến toàn bộ lực lượng chịu sự ghẻ lạnh của đa số người dân. Thực trạng này phải được cải thiện nếu không sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường
Hiện nay trong Bộ luật hình sự không quy định tội bán độ nhưng có thể truy cứu hành vi bán độ về tội đánh bạc nếu có dấu hiệu "ăn thua về vật chất". Thua trận chúng ta đã buồn nhưng nếu có bán độ thì còn buồn hơn. Hi vọng phía công an sớm vào cuộc và đưa ra câu trả lời xác đáng cho người hâm mộ.
Câu chuyện thú vị về "suy nghĩ của một người dân tộc vùng cao đối với cách thức xử lý vi phạm của cảnh sát giao thông". Âu cũng chỉ là cách thức kiếm tiền.