Luật hành chính

Đất đai là một lĩnh vực nhạy cảm, cần có sự tư vấn kỹ lưỡng của Luật sư. Là một công ty Luật vì cộng đồng, Công ty TNHH Luật Nam Long chúng tôi đảm bảo điều đó. Chỉ cần gọi cho Luật sư của chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình 24/7.
Thu hồi đất nếu không tuân thủ các quy định của pháp luật sẽ gây rất nhiều hậu quả cho người dân. Với ý thức đảm bảo quyền lợi tối đa cho nhân dân, Luật Nam Long tư vấn kiện đòi đất miễn phí cho mọi đối tượng.
Thu hồi đất nếu không tuân thủ các quy định của pháp luật sẽ gây rất nhiều hậu quả cho người dân. Với ý thức đảm bảo quyền lợi tối đa cho nhân dân, Luật Nam Long tư vấn thu hồi đất miễn phí cho mọi đối tượng. Luật Nam Long hỗ trợ người dân để đảm bảo hoạt động đúng pháp luật của cơ quan nhà nước.
Người có hành vi mua, bán, cất giữ, chế biến, kinh doanh lâm sản không có hồ sơ hợp pháp hoặc có hồ sơ hợp pháp nhưng lâm sản không đúng với nội dung hồ sơ đó; gỗ không có dấu búa kiểm lâm theo quy định của pháp luật,sẽ bị xử phạt theo quy định tại Nghị xịnh 157/2013NĐ- CP.
Không thể phủ nhận rằng thời gian qua nhà nước ta đã hết sức nỗ lực trong công tác phòng chống tham nhũng, nghiên cứu và xây dựng cơ chế kê khai tài sản một cách có hiệu quả nhưng gần như tới hiện giờ đây vẫn là một biện pháp hình thức, quy định trên giấy chứ chưa phát huy đủ hiệu quả như mong...
Nghị quyết 132/NQ-CP điều chỉnh địa giới hành chính huyện Từ Liêm để thành lập hai quận mới là Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm, Nghị quyết này chính thức có hiệu lực kể từ ngày 01/04/2014. Đến nay, sau gần một năm ban hành Nghị quyết 132, liệu rằng phương án này đã thực sự phát huy hiệu quả như các nhà...