Tư vấn pháp luật khác

Được thành lập và hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn pháp luật, Công ty Luật Nam Long và Cộng sự chúng tôi luôn đề cao "chữ tín" và niềm tin nơi khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những dịch vụ pháp lý tư vấn  trọn gói cho quý khách hàng đầy đủ, chi tiết và uy tín. ...
THÔNG BÁO KẾT QUẢ THI TUYỂN THỰC TẬP SINH NGÀY 24/01/2015
Đất đai là một lĩnh vực nhạy cảm, cần có sự tư vấn kỹ lưỡng của Luật sư. Là một công ty Luật vì cộng đồng, Công ty TNHH Luật Nam Long chúng tôi đảm bảo điều đó. Chỉ cần gọi cho Luật sư của chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình 24/7.
Văn phòng luật sư, Công ty Luật Nam Long và Cộng sự tự hào là Công ty Luật uy tín hàng đầu Hà Nội. Đặc biệt, Luật Nam Long luôn sẵn sàng cung cấp tới Quý khách Dịch vụ làm lý lịch tư pháp nhanh chóng - chất lượng - chi phí thấp nhất có thể.
Theo Thông tư liên tịch 06/2015/TTLT-BGDĐT-BNV định mức giáo viên trong các cơ sở giáo dục mầm non công lập được quy định như sau:
Thu hồi đất nếu không tuân thủ các quy định của pháp luật sẽ gây rất nhiều hậu quả cho người dân. Với ý thức đảm bảo quyền lợi tối đa cho nhân dân, Luật Nam Long tư vấn kiện đòi đất miễn phí cho mọi đối tượng.