Tư vấn hạn chế rủi ro trong pháp luật hình sự

CÔNG TY LUẬT NAM LONG VÀ CỘNG SỰ
Điện thoại: (04) 62 54 56 58 - Hotline: 0964 125 668
Email: luatnamlong@gmail.com / info@luatnamlong.com

--------------------------------------------------------------------------------------------------

TƯ VẤN HẠN CHẾ RỦI RO TRONG PHÁP LUẬT HÌNH SỰ

Mới đây vụ án Nguyễn Thanh Chấn đã gây rúng động dư luận. Một phần nguyên nhân ở đây cũng  là do ông Nguyễn Thanh Chấn được tư vấn pháp lý không kịp thời. Cũng qua đây, Luật Nam Long càng thấm thía một sự thật rằng pháp luật hình sự là một lĩnh vực vừa gần gũi vừa xa lạ đối với đa số người dân. Gần gũi là bởi sức lan tỏa và tác động của các vụ án hình sự là rất lớn, xa lạ là bởi sự hoạt động phổ biến pháp luật còn chưa đạt được hiệu quả.
Ý thức được điều đó, trong nhiều năm qua, Luật Nam Long đã đầu tư xây dựng và bồi dưỡng một đội ngũ Luật sư, chuyên viên có kiến thức pháp lý sâu rộng để tư vấn, hỗ trợ quý khách giảm thiểu tối đa những rủi ro mà Quý khách có thể gặp phải.
Bạn đang có thắc mắc về trách nhiệm hình sự của bản thân hay người thân của mình, về cách thức giải quyết, hãy đến với chúng tôi. Luật Nam Long sẽ giải đáp vấn đề thông qua các câu hỏi nhỏ:
  • Bạn có thể bị truy cứu Trách nhiệm hình sự không?
  • Nếu có thì hậu quả phải nhận sẽ thế nào?
  • Làm thế nào để không bị truy cứu?
  • Làm thế nào để giảm nhẹ những hậu quả pháp lý bất lợi?
  • Các tài liệu, hồ sơ, thủ tục cần làm như thế nào?
  • Luật sư có thể giúp được những gì?
Mỗi khi gặp những vấn đề về luật hình sự, Quý khách chỉ cần đến với Nam Long để có được câu trả lời chính xác, chắc chắn nhất!
 
------------------o0o------------------
 
Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ:
 
+ Cách 1: Khách hàng vui lòng gọi  0989.888.227 để được hướng dẫn chi tiết.
 
+ Cách 2: Khách hàng điền đầy đủ thông tin ở cuối bài viết. Chúng tôi sẽ liên hệ lại khi nhận được yêu cầu.
 
 
Từ khóa: Giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, không truy cứu trách nhiệm hình sự, giải pháp giảm nhẹ, tư vấn hạn chế rủi ro trong pháp luật hình sự, hạn chế rủi ro đối với người bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Liên hệ - dịch vụ

Tên:
Số điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
Dịch vụ:
Nội dung:
Captcha:    
renew capcha
 

Tin liên quan

Trong nhiều vụ án hình sự, người bị hại, nguyên đơn dân sự có những thiệt hại rất lớn và cần được đền bù thỏa đáng. Tuy nhiên, đôi khi do chủ quan hoặc chưa hiểu biết pháp luật mà nhiều chủ thể đã không được bảo đảm quyền lợi của mình. Luật Nam Long tự thấy rằng với tư cách là một công ty Luật...
Thi hành án hình sự hiểu theo nghĩa rộng là giải quyết những hậu quả để lại sau khi cơ quan tiến hành tố tụng thực hiện bất cứ một giai đoạn nào trong quá trình tố tụng có liên quan đến cá nhân hay tổ chức nào đó. Và đó thực sự là một ma trận khiến rất nhiều người gặp khó khăn để giải quyết