Luật sư gia hạn bảo hộ nhãn hiệu

CÔNG TY LUẬT NAM LONG VÀ CỘNG SỰ
Điện thoại: (04) 62 54 56 58 - Hotline: 0964 125 668
Email: luatnamlong@gmail.com / info@luatnamlong.com

--------------------------------------------------------------------------------------------------
LUẬT SƯ GIA HẠN BẢO HỘ NHÃN HIỆU

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, thời hạn bảo hộ nhãn hiệu không phải được bảo hộ mãi mãi mà Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu chỉ có giá trị trong vòng 10 năm kể từ ngày nộp đơn. Tuy nhiên, để bảo vệ hợp pháp quyền và lợi ích của các chủ thể sử dụng nhãn hiệu đã được bảo hộ, pháp luật cho phép các chủ thể có quyền tiến hành thủ tục gia hạn bảo hộ nhiều lần, mỗi lần 10 năm.

      Như vậy, các doanh nghiệp có thể an tâm sử dụng nhãn hiệu lâu dài và ổn định nếu thực hiện thủ tục gia hạn hợp pháp. Để được gia hạn bảo hộ nhãn hiệu, các doanh nghiệp cần nắm bắt các yêu cầu về điều kiện, trình tự, thủ tục, hồ sơ đăng ký gia hạn bảo hộ để thực hiện nhanh chóng, chính xác nhất.

      Nhằm hỗ trợ khách hàng giải quyết các vướng mắc phát sinh trong quá trình đăng ký gia hạn bảo hộ nhãn hiệu, Công ty Luật Nam Long và Cộng sự giới thiệu tới Quý khách Gói dịch vụ đăng ký gia hạn bảo hộ nhãn hiệu gồm những công việc như sau:
 
* Tư vấn các điều kiện gia hạn;

* Soạn thảo và hoàn thiện toàn bộ hồ sơ;

* Nộp hồ sơ tại Cơ quan quản lý nhà nước về quyền sở hữu công nghiệp;

* Theo dõi tiến trình giải quyết hồ sơ của cơ quan nhà nước có thẩm quyền và thông báo lại cho khách hàng;

* Đại diện cho khách hàng nhận giấy chứng nhận tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;


      Bên cạnh đó, chúng tôi còn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ khác có liên quan trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ: đăng ký nhãn hiệu, tư vấn các vấn đề có liên quan đến nhãn hiệu, tư vấn điều kiện bảo hộ và thực hiện đăng ký bảo hộ các đối tượng của quyền sở hữu trí tuệ, tư vấn và đại diện giải quyết tranh chấp sở hữu trí tuệ,...

     Tự hào là một công ty luật Uy tín và Chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, Luật Nam Long cam kết đưa tới Quý khách những dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh và thời gian hợp lý, luôn làm hài lòng Quý khách khi đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Các tin có liên quan:

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu chất lượng, uy tín
- Đăng ký nhãn hiệu liên kết
- Dịch vụ tư vấn về bảo hộ kiểu dáng công nghiệp
 
------------------o0o------------------
 
Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ:
 
+ Cách 1: Khách hàng vui lòng gọi  0964.125.668 để được hướng dẫn chi tiết.
 
+ Cách 2: Khách hàng điền đầy đủ thông tin ở cuối bài viết. Chúng tôi sẽ liên hệ lại khi nhận được yêu cầu.
 
Từ khóa:
luật sư đăng ký gia hạn bảo hộ nhãn hiệu, bảo hộ nhãn hiệu, gia hạn bảo hộ nhãn hiệu, tư vấn đăng ký gia hạn bảo hộ nhãn hiệu, gia han bao ho nhan hieu, tu van dang ky gia han bao ho nhan hieu, luat su dang ky gia han bao ho nhan hieu

Liên hệ - dịch vụ

Tên:
Số điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
Dịch vụ:
Nội dung:
Captcha:    
renew capcha
 

Tin liên quan

Công ty Luật Nam Long và Cộng sự là một tổ chức tư vấn pháp lý chuyên nghiệp bao gồm đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong các Công ty Luật, Văn phòng Luật sư sẽ hỗ trợ tối đa quý khách hàng trong mọi vấn đề pháp lý của đời sống.
Sở hữu trí tuệ là một lĩnh vực rất rộng và chưa thực sự rõ ràng. Luật Nam Long với bề dày kinh nghiệm sẵn sàng cung cấp cho Quý khách những quy định cụ thể trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.
Trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu, thì vấn đề sở hữu trí tuệ được các doanh nghiệp trong và ngoài nước rất quan tâm. Do đó, việc tranh chấp không cũng không thể tránh khỏi. Để giải quyết những tranh chấp đó, Luật Nam Long đã nghiên cứu và đưa ra gói dịch vụ đại diện giải quyết tranh chấp sở...